Cách đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại xưởng DT decor

Bộ ghế sofa hộp 2 ngăn kéo gỗ me tây SG29
5
(2)

Khá nhiều khách hàng quan tâm tới cách đóng bàn ghế gỗ sử dụng tại xưởng sản xuất của DT decor. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc 3 tầng gỗ sồi Nga SG15

1.Xuất xứ đầu vào của nguyên liệu tại DT decor:

  • Trước khi tìm hiểu về cách đóng bàn ghế gỗ đang được áp dụng tại DT decor, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên liệu đầu vào tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhé!
  • Hầu hết các loại gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga, gỗ hương xám hay gỗ gõ đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên khối từ những cây gỗ vừa được khai thác về. Sau đó, chúng đều trải qua quy trình sấy khô rồi chuyển qua sản xuất thành phẩm các kiểu bàn ghế gỗ phòng khách. Do đó, sẽ không lo bị mối mọt hay mục ruỗng ở bên trong.
  • Ngoài ra có khá nhiều người e ngại các kĩ thuật viên sẽ tiến hành pha tạp các loại gỗ đểu vào khi tiến hành sản xuất nhưng tại DT decor thì hoàn toàn không có chuyện đó giúp cho chất lượng gỗ luôn đúng 100% tự nhiên.

2. Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại DT decor:

  • Với đội ngũ kĩ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, DT decor tự tin đưa tới cho quý khách các sản phẩm bàn ghế cho phòng khách nhỏ xinh rồi bàn ghế gỗ đẹp hiện đại hay các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có chất lượng tốt như sofa gỗ xoan đào , sofa gỗ hương xám , sofa gỗ gõ đỏ , sofa gỗ sồi Nga.
  • Tại xưởng sản xuất, chúng tôi luôn sử dụng các loại máy móc cắt xẻ hoặc tạo hình với độ chính xác cao nhất và rất chắc chắn ở các mối khớp. Điều này khác so với cách đóng bàn ghế gỗ phòng khách thủ công ngày xưa có thể gây ra nhiều độ sai lệch và tuổi thọ không cao.
  • Với phương pháp đóng bàn ghế phòng khách này, hàng năm xưởng sản xuất của chúng tôi tạo hàng ngàn sản phẩm từ mẫu ghế băng dài phòng khách giá rẻ tới bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp cho phòng khách như sofa gỗ sồi Nga cao cấp hay sofa gỗ sồi Nga góc chữ U.

Như vậy, Quý khách đã biết những Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại DT decor. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon