Xua đi mùa đông lạnh giá với các góc thư giãn cùng nội thất gỗ 2022

0
(0)

Mùa đông lạnh giá ở miền Bắc năm nay dự báo sẽ có nhiều đợt lạnh kỉ lục trong hàng chục năm qua. Các góc thư giãn cùng nội thất gỗ dưới đây sẽ giúp xua đi cái lạnh giá cho bạn.

xua đi mùa đông lạnh giá
  • Góc thư giãn ngoài trời có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhiều đồ nội thất khác nhau và bạn có thể bài trí kiểu phòng khách ngoài trời hoặc phòng ăn ngoài trời, thậm chí cả hai. Hãy xem xét đồ nội thất phù hợp với phong cách mà bạn muốn, có thể là những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản, sofa gỗ tại chung cư, ghế bọc da hoặc ghế dài, kiểu bàn lớn hoặc nhỏ.
  • Thêm một chút mùa đông vào bài trí cùng đồ nội thất phòng khách gỗ tự nhiên như chăn lông thú giả, khăn đan, gối để sân thượng thêm cuốn hút đúng điệu. Bạn có thể bố trí lò sưởi hoặc một đống lửa đốt bằng củi ở đây, thậm chí là cả hai. Những chiếc đèn lồng nến để thắp sáng ban đêm cũng giúp không gian thư giãn vào mùa đông thêm thi vị hơn.
  • Mùa đông lạnh lẽo, nhưng được xem là mùa lãng mạn nhất trong năm. Bởi thế, thật tuyệt vời nếu chúng ta có một góc thư giãn cho mùa đông phải không nào? 
  • Có rất nhiều cách để các bạn có thể tự trang trí cho mình một góc lãng mạn để thư giãn trong mùa đông. Để có thể tự thưởng cho mình một không gian thoải mái vừa nhâm nhi cà phê vừa đọc sách. Dưới đây là những ý tưởng trang trí nội thất phòng khách đẹp góc thư giãn hay có thể áp dụng vào mùa đông mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon