Tủ nhựa 3 ngăn giá bao nhiêu tiền?

Mua tủ nhựa ở đâu tốt ở quận Hoàng Mai
0
(0)

Có khá nhiều người quan tâm tới các sản phẩm tủ nhựa 3 ngăn giá bao nhiêu tiền để đặt mua cho gia đình và cho bé. Dưới đây là giải đáp của Vuatunhua.com về vấn đề này.

Tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh nhiều ngăn VTL02_05

1.Tủ nhựa 3 ngăn dùng để làm gì?

  • Với các gia đình có con nhỏ thì những chiếc tủ có kích cỡ vừa sẽ là khá lí tưởng để đựng các loại quần áo hay tã lót cho bé. Và tủ nhựa 3 ngăn là một mẫu sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí đó.
  • Với 1 chiếc tủ 3 ngăn đối với các mẫu tủ nhựa quần áo cho bé gái hay bé trai, quý khách có thể chứa được đồ cho bé dưới 2 tuổi trong khoảng 1 tuần liên tục mà không phải thay. Có thể nói nó khá hữu ích với các bà mẹ trẻ. Tuy nhiên giá tủ nhựa 3 ngăn thì không phải bà mẹ nào cũng nắm bắt được.

Xem thêm: tủ nhựa mini giá bao nhiêu

2. Tủ nhựa 3 ngăn giá bao nhiêu:

  • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm tủ nhựa 3 ngăn với các mức giá khác nhau. Do đó, người tiêu dùng sẽ cần cân nhắc khá nhiều trước khi quyết định đặt mua các sản phẩm đó.
  • Tại Hà Nội, Quý khách có thể tìm tới Vuatunhua.com, đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa gia dụng trong gia đình. Do đó, các sản phẩm ở đây có chất lượng tương đối ổn định và bảng giá tủ nhựa quần áo trẻ con cũng khá mềm. Được biết, giá của tủ nhựa 3 ngăn cũng như giá bán tủ nhựa đứng khác của cửa hàng chỉ dao động ở mức trên dưới 1-2 triệu đồng. Đấy là mức giá chấp nhận được đối với nhiều người có con nhỏ. Ngoài ra cửa hàng còn có nhiều mẫu tủ ngăn kéo bằng nhựa giá rẻ cho quý khách lựa chọn dễ dàng.

Xem thêm: Xem tủ nhựa giá bao nhiêu tiền?

Như vậy, Quý khách đã biết được tủ nhựa 3 ngăn giá bao nhiêu tiền. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com hoặc hotline 0981.056.779 để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon