Chốt ngay 5 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá dưới 5 triệu 2022

3
(4)

Đối với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế còn eo hẹp thì việc chọn lựa các mẫu bàn ghế phòng khách giá rẻ là điều rất quan trọng. Dưới đây là top 5 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu tại DT decor hot nhất năm nay.

 1. Bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01:

bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu

 • Là một sản phẩm mang khá nhiều phong cách kiến trúc độc đáo của người Việt cổ xưa, chắc chắn mẫu bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01 sẽ là một sản phẩm bàn ghế gỗ giá rẻ dành cho ngôi nhà của bạn.
 • Sản phẩm bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ GT01 gồm có 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa con và 1 bàn kính để uống nước. Chất liệu chính được sử dụng trong bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống GT01 là gỗ sồi Nga dẻo dai, bền chắc.
 • Mẫu GT01 là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách trên dưới 5 triệu mà DT decor muốn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt cho căn nhà của mình khi có điều kiện kinh tế không quá rủng rỉnh. Sản phẩm này khá phù hợp với phong cách của cuộc sống hiện đại tại các căn hộ chung cư vừa và nhỏ.

2. Giường gấp thành ghế sofa gỗ sồi Nga GN08

Giường gấp thành ghế sofa gỗ sồi Nga GN08

 • Ở tư thế giường thì kích cỡ của bàn ghế gỗ dưới 5 triệu GN08 là 120x190cm. Chỉ có 1 phần tựa ở 1 bên thành giường ngủ. Và có thể giúp được 2 người ngủ tương đối thoải mái nếu nằm dọc theo thành giường.
 • Kích cỡ khi bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bình dân GN08 biến thành ghế sofa là 60x190cm, khá phù hợp với diện tích phòng khách chật hẹp hoặc nhà chỉ có phòng ngủ kết hợp với phòng khách.
  Phần tựa khá chắc chắn giúp cho việc ngồi ghế khá thoải mái.
 • Với phần hông giường biến thành tay nắm thì chiếc giường gấp ghế sofa gỗ sồi Nga này sẽ giúp cho việc ngồi ghế an toàn hơn. Các chốt bảo vệ khi gấp giường lại cũng hoạt động khá hiệu quả để tránh giường bị trải ra trong khi ngồi.

3. Bộ bàn ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi Nga GT06

Bộ bàn ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi Nga GT06

 • Bộ bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu GT06 là một loại bàn ghế gỗ tựa có kết cấu khá đơn giản theo đúng phong cách truyền thống cổ xưa của người Việt. Sản phẩm GT06 gồm có 1 ghế tựa dài, 2 ghế tựa con, 1 bàn trà và 1 bàn phụ.
 • Ghế tựa dài của mẫu bàn ghế phòng khách giá dưới 5 triệu này có kích cỡ 185cm, gồm có 3 phần đều nhau phía tựa ghế, tạo ra hình tượng Phúc Lộc Thọ. Các kiến trúc tay nắm cũng khá đơn giản.
 • Các ghế tựa con tương tự như đối với ghế tựa dài, có điều kích thước ngắn hơn khá nhiều. Phần tay nắm có thêm các khung vuông gỗ nhỏ. Tay nắm này cũng được uốn góc khá kĩ càng giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ giá rẻ thêm phần  trang nhã. Mức báo giá bộ bàn ghế phòng khách của mẫu này luôn tốt nhất thị trường.

4. Bộ ghế sofa góc trứng nhỏ gỗ sồi Nga SG05

 • Kích cỡ: 200×180(cm), sâu 67cm, bàn 60x110cm, đôn vuông 35cm

sofa góc trứng gỗ sồi Nga SG05

 • 2 nửa thân gỗ của bàn ghế uống nước phòng khách giá rẻ SG05 có kích cỡ và kiểu dáng không giống nhau. Một phần có tựa lưng cao còn một phần tựa lưng khá thấp. Kích cỡ của nó là 180×200(cm). Đây là một kích thước khá hợp lí trong  gian phòng khách có diện tích tương đối nhỏ hẹp tại các khu đô thị.
 • Bàn kính bộ bàn ghế gỗ dưới 5 triệu này có kích cỡ 120×50(cm) được đóng khá đơn giản về đường nét hoa văn, rất phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Mức báo giá bàn ghế gỗ của mẫu này luôn tốt nhất thị trường.
 • 2 đôn vuông có kích cỡ 40×40(cm) dành cho chủ nhà khi tiếp khách từ phương xa tới.
Ngoài top 3 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu phổ biến trên đây, Quý khách có điều kiện có thể tham khảo thêm hàng chục mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, rẻ sang trọng khác nữa. Để đặt mua các sản phẩm này, Quý khách vui lòng inbox tới fanpage DT decor để được tư vấn kĩ càng hơn.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 3 / 5. Dựa trên số đánh giá: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon