Tìm hiểu kệ tivi bằng gỗ công nghiệp mdf có tốt và bền không?

0
(0)

Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề kệ tivi bằng gỗ công nghiệp có tốt không? Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho bạn.

Kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp KT08

1. Chất liệu gỗ công nghiệp sử dụng tại DT decor:

  • Trước khi tìm hiểu về kệ tivi gỗ công nghiệp mdf có tốt không, chúng ta cần nắm qua cơ bản về chất liệu gỗ công nghiệp tại DT decor khi mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ công nghiệp mdf khác nhau. Tại xưởng sản xuất của DT decor hiện tại chỉ dùng loại gỗ công nghiệp phủ melamine để sản xuất kệ để tivi bằng gỗ cho chung cư. Đây được hiểu là các tấm ván mdf thành phẩm đã được phủ bề mặt melamine. Các xưởng nội thất mua về gia công thành hình dáng mong muốn mà không cần phải sơn phết lên sản phẩm. Và loại nguyên liệu này trải qua quy trình sấy tẩm nghiêm ngặt nên không lo mối mọt.
  • Tuy nhiên, có không ít ý kiến hoài nghi về vấn đề kệ tivi bằng gỗ công nghiệp có tốt không để sử dụng cho phòng khách của mình.

2. Kệ tivi bằng gỗ công nghiệp có tốt không?

  • Theo nghiên cứu thì khi được phủ lên lớp melamine phía ngoài hầu như gỗ công nghiệp không gây ra nhiều vấn đề tới da và các đồ vật khác đặt lên trên như tivi, giấy ăn. Tuy nhiên, quý khách vẫn cần hạn chế tối đa việc để trẻ em động chạm vào kệ để tivi ở chung cư.
  • Với khả năng chống chịu lực khá tốt thì kệ tivi bằng gỗ công nghiệp mdf có thể để tivi tầm 60inch trở xuống.

3. Kệ tivi gỗ công nghiệp mdf có bền không?

  • Về vấn đề độ bền, quý khách có thể yên tâm với tuổi thọ của kệ tivi gỗ công nghiệp mdf có thể lên tới 20-25 năm mà không lo hỏng hóc. Có chăng nên lưu ý về ngăn kéo cần đóng mở nhẹ nhàng để tránh làm hỏng ren bằng sắt và bản lề cánh tủ.
  • Nếu vẫn còn thắc mắc về kệ tivi bằng gỗ công nghiệp có bền không, quý khách có thể ghé qua trực tiếp showroom của DT decor có địa chỉ tại số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các kệ tivi gỗ cho gia đình. Tại đây quý khách có thể xem các mẫu kệ để tivi dưới 2 triệu từ kệ tivi 1m2 rồi kệ để tivi 1m6 tới các kệ để tivi dài 2m2. Sau khi chốt được loại kệ tivi cần, chúng tôi sẽ cử nhân viên qua lắp đặt hướng dẫn cách kê đặt kệ tivi gỗ phòng khách đúng chuẩn cho quý khách.

Như vậy, Quý khách đã nắm được kệ tivi gỗ công nghiệp mdf tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon