Tìm hiểu giá bán bàn ăn bằng gỗ me tây 2022

5
(1)

Trước khi quyết định chốt mua sản phẩm nào đó, người dùng thường khá lăn tăn về mức giá xem có bị hớ không? Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu giá bán bàn ăn bằng gỗ me tây đang bán tại DT decor nhé!

Bộ bàn ăn 6 ghế mặt chữ nhật gỗ me tây BA16

1. Tại sao nên lựa chọn bàn ăn gỗ me tây?

  • Trước khi tìm hiểu giá bàn ăn gỗ me tây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao có nên mua bàn ăn gỗ me tây không nhé! Với tình hình kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ cùng tốc độ đô thị hóa không ngừng ở các thành phố lớn thì nhu cầu về các loại bàn ăn gỗ tự nhiên nói chung cũng như bàn ăn gỗ me tây nói riêng luôn ở mức tương đối cao. Đây là loại gỗ có đặc tính dẻo dai, bền chắc và dễ dàng dùng cả tấm đề làm mặt bàn, mặt ghế cho bộ bàn ăn gỗ me tây.
  • Do đó, mức giá của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo mức cạnh tranh để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

2. Giá bán bàn ăn gỗ me tây như nào?

  • Hiện nay, mức giá bán bàn ăn bằng gỗ me tây trên thị trường dao động từ khoảng 4-15 triệu tùy vào kích thước và kiểu dáng như bàn ăn 4 ghế , bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế, bàn ăn 10 ghế hay bàn ăn nguyên tấm. Mức giá này là tương đối cao so với giá bàn ăn bằng gỗ sồi Nga.
  • Tại DT decor, Quý khách có thể tìm mua các sản phẩm bàn ăn gỗ me tây nằm trong khoảng giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên dưới 3 triệu tới mẫu bàn ăn gỗ trên dưới 5 triệu hay bàn ăn bằng gỗ tự nhiên dưới 10 triệu với chất lượng tốt, cam kết không có gỗ tạp, mức giá thành cũng ở mức cạnh tranh so với thị trường. Và bàn ăn gỗ me tây tốt không thì có thể ghé qua showroom để tìm hiểu.

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của bàn ăn bằng gỗ me tây như nào rồi? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon