Tìm hiểu bàn học nhựa cho bé lớp 1 giá bao tiền?

0
(0)

Rất nhiều phụ huynh đang quan tâm tới bàn học nhựa cho bé lớp 1 giá bao tiền? Dưới đây là giải đáp của Vuatunhua.com cho bạn.

Bàn học đôi cho bé bằng nhựa hình ngôi nhà BH05

1. Nhu cầu về bàn học cho bé lớp 1 hiện nay:

  • Trên địa bàn Hà Nội số lượng chung cư vừa và nhỏ mọc lên ngày càng nhiều. Đi kèm với đó là những nhu cầu cơ bản của cuộc sống cũng không ngừng tăng theo, trong đó có các loại bàn học nhựa cho trẻ em.
  • So với các loại bàn gỗ hay bàn học chất liệu cao cấp khác thì các mẫu bàn học nhựa cho trẻ em có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Do đó, quý phụ huynh sẽ không phải lo lắng về giá bàn học nhựa cho bé lớp 1 quá nhiều.

2. Bàn học nhựa cho bé lớp 1 giá bao tiền?

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực xưởng tủ nhựa quần áo cho người lớn, trẻ em cũng như bàn học cho trẻ em. Do đó, mức độ cạnh tranh gắt gao sẽ giúp người dùng luôn có giá bàn học nhựa cho trẻ lớp 1 tốt nhất.
  • Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa, DT decor đang là 1 trong những đơn vị có giá bàn học nhựa cho con lớp 1 thuộc loại rẻ nhất trên thị trường. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng, quý khách sẽ có 1 mẫu bàn học nhựa đơn và chưa tới 1,5 triệu là có 1 chiếc bàn học nhựa đôi cho 2 bé rồi.
  • Bên cạnh đó, còn có khá nhiều mẫu mã ở các độ tuổi khác như bàn học nhựa cho trẻ 6 tuổi hay bộ bàn ghế nhựa cho bé 8 tuổi hoặc bàn học nhựa cho con 7 tuổi hay các mẫu theo giới tính như bàn nhựa học sinh cho bé gái hoặc mẫu bàn học nhựa cho con trai. Tất cả đều được bảo hành tới 5 năm cho quý khách an tâm cho con sử dụng.

Xem thêm: Bàn nhựa học sinh giá bao nhiêu tiền?

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn học nhựa cho bé lớp 1 bao tiền? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com hoặc hotline 0981.056.779 để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon