Sở hữu ngay thiết kế phòng khách liền phòng bếp 2022

5
(1)

Khá nhiều người muốn tận dụng tối đa không gian căn nhà nên muốn có các mẫu thiết kế phòng khách liền phòng bếp. Dưới đây là vài gợi ý mà DT decor gửi dành tặng bạn.

1. Phòng khách liên thông phòng bếp:

nội thất phòng khách liền phòng bếp
  • Ngoài chức năng để dùng bữa hằng ngày của gia đình, phòng ăn còn được xem như là không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chức năng này gần giống với với phòng khách. Chính vì thế, phòng khách thường được lựa chọn để kết hợp với phòng ăn. Thậm chí, một số ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp vẫn có thể sử dụng phòng khách để dùng bữa gia đình. Nhưng nếu có điều kiện hoặc tinh tế hơn, bạn vẫn có thể tách phòng khách với phòng ăn bằng một món đồ nội thất.
  • Thường thấy nhất trong cách phân tách hai căn phòng này chính là sử dụng ghế sofa phòng khách. Nhờ ưu điểm kích thước lớn và khả năng bo quanh phòng khách tạo sự liền mạch trong không gian. Hoặc bạn có thể sử dụng một mẫu kệ sách phòng khách hoặc dựa trên kết câu kiến trúc của ngôi nhà. Phong cách này thường được sử dụng trong thiết kế phòng khách cho chung cư nhỏ gọn.
  • Sử dụng một chiếc ghế băng dài phòng khách màu ton sur ton là cách phân tách rất tinh tế giữa phòng ăn với phòng khách. Thêm vào đó một số chiếc gối màu sẫm để nổi bật “vách ngăn” đặc biệt này. Các mẫu bàn ăn nhỏ gọn thường được lưu tâm trong thiết kế này, khi sử dụng cùng với các bộ sofa gỗ tự nhiên phòng khách 25m2.

2. Thiết kế phòng khách chung phòng bếp:

nội thất phòng khách liền phòng bếp
  • Ý tưởng thiết kế phòng khách liền bếp thường xuất hiện nhiều trong các căn hộ chung cư khá phổ biến hiện nay, nơi mà không gian sống cần được tận dụng tối đa từng Centimet. Cũng khá là dễ hiểu khi những căn hộ thường không có phân tầng và xung quanh chủ yếu là tường, chỉ có một lối ra vào. Lúc này, yếu tố liên kết giữa các phòng đóng một vai trò then chốt đối với trải nghiệm của người chủ nhà, nhất là khi sử dụng các mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên ở chung cư nó đã giúp tạo ra một không gian sống đúng nghĩa, tránh tạo cảm giác tù túng, bó hẹp trong một chiếc hộp.
  • Xu hướng thiết kế này cũng khá là phù hợp với những căn nhà có khu vườn bên hông nhà. Khi sử dụng phong cách không gian mở này thì toàn bộ các căn phòng trong nhà sẽ đều được “hưởng tí hương hoa” có được từ khu vườn. Thực sự, đây quả là điều tuyệt vời khi mọi nơi trong nhà đều trở nên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, một tinh thần thư thái xuất hiện mọi nơi trong căn nhà. Việc bố trí bộ bàn ăn gỗ tự nhiên sẽ được tối giản hơn.

3. Phòng khách liền phòng bếp cho nhà ống:

nội thất phòng khách liền phòng bếp
  • Đối với không gian nhà ống thì những phong cách liên thông giữa phòng khách với nhà bếp sẽ rất phù hợp. Đặc điểm của nhà ống thường theo dạng hình chữ nhật, chiều sâu dài và chiều rộng hẹp, các phòng sẽ được chia thành từng khoang một. Khi tạo nên một không gian mở cho nhà ống sẽ dễ dẫn tới cảm giác hụt hẫng, lạnh lẽo do chiều sâu căn hun hút của căn nhà tạo nên. Chính vì thế, để khắc phục bạn cần phải tạo nên sự phân tách rõ ràng. Hãy cùng tìm hiểu những cách ngăn phòng giữa phòng khách và nhà bếp trong những căn nhà ống qua các mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại kết hợp cùng với sofa gỗ tự nhiên cho nhà ống.
  • Phần nội thất trong cách thiết kế liên thông phòng khách liền bếp luôn đóng môt vai trò rất quan trọng. Từng mảng không gian được bóc tác qua từng món nội thất đầy tinh tế mà không cần đến băng ghế sofa dài.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các thiết kế nội thất phòng khách liền bếp cho nhà mình. Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon