Phân vân nên mua bàn ăn gỗ chất liệu gì tốt nhất?

5
(1)

Khá nhiều người đang phân vân không biết nên mua bàn ăn gỗ chất liệu gì tốt nhất cho căn nhà của mình. Dưới đây là giải đáp của DT decor gửi dành tặng bạn.

Bàn ăn 8 ghế mặt bàn liền hình chữ nhật gỗ sồi Nga BA14

1. Một số loại gỗ làm bàn ăn phổ biến:

  • Trước khi giải đáp nên mua bàn ăn gỗ loại gì, chúng ta hãy cùng dạo quanh một vòng quanh xưởng đồ gỗ DT decor để cùng tìm hiểu qua các chất liệu sẵn có tại nơi đây nhé!
  • Cũng như các loại sofa gỗ cho phòng khách hiện đại, bàn ăn gỗ tại DT decor cũng có các chất liệu quen thuộc là sồi Nga, xoan đào, hương xám, gõ đỏ, óc chó. Ngoài ra còn bàn ăn còn có thêm một số chất liệu khác như gỗ công nghiệp, me tây. Quý khách cũng có thể tham khảo lại bài viết nên mua sofa chất liệu nào tốt để tìm hiểu sơ qua về các chất liệu này.

2. Nên mua bàn ăn gỗ loại nào?

  • Trong bài viết này sẽ chỉ phân tích đối với các loại gỗ tự nhiên vì mức giá bán của loại bàn ăn gỗ công nghiệp thường là bộ bàn ăn cho phòng bếp giá rẻ so với các loại kia. Tùy theo tình hình tài chính, kiến trúc căn phòng rồi gu thẩm mỹ của từng người mà quý khách có thể lựa chọn các mẫu bàn ăn gỗ hiện đại phù hợp với căn phòng. Do đó, nên mua bàn ăn gỗ gì tốt nhất sẽ không phụ thuộc vào chất lượng của gỗ mà tùy vào hoàn cảnh mỗi người.
  • Đối với những người mới lập gia đình, mới tậu được căn chung cư thì nên chọn bộ bàn ăn bằng gỗ sồi hoặc xoan đào. Đó là các loại gỗ có mức giá tương đối mềm, độ bền cũng khoảng 15-20 năm, chống mối mọt tốt. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên tại chung cư loại này không cao do khá ít hoa văn màu mè.
  • Còn nếu khách hàng có thu nhập trung bình khá có thể chọn các mẫu bàn ăn gỗ hương xám hoặc gõ đỏ với mức giá tương đối, vân gỗ cũng khá mượt. Đây cũng là các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp được nhiều người dò tìm. Nếu bạn đang phân vân nên mua bàn ăn bằng mặt đá hay mặt gỗ thì các nhân viên DT decor sẽ tư vấn tận tình.
  • Ở phân khúc cao cấp, quý khách có thể lựa chọn các loại bàn ăn gỗ nguyên tấm từ gỗ me tây hoặc óc chó. Đấy là các sản phẩm bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên cao cấp có mức giá tương đối cao nhưng chất lượng thẩm mỹ thì miễn chê. Quý khách sẽ không cần lăn tăn nên dùng bàn ăn gỗ chất liệu nào khi có tiền ở phân khúc này.
  • Ngoài ra với nhiều kiểu bàn ăn gỗ tự nhiên 2m hay bàn ăn bằng gỗ tự nhiên 1m8 rồi bàn ăn bằng gỗ tự nhiên 1m6 cũng làm quý khách đắn đo.
  • Tại DT decor có nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn như bàn ăn gỗ tự nhiên trên dưới 10 triệu rồi bàn ăn gỗ tự nhiên trên dưới 5 triệu hoặc bàn ăn gỗ tự nhiên giá dưới 3 triệu.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua bàn ăn gỗ chất liệu gì tốt rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon