Nên mua tủ đựng giầy dép bằng nhựa hay gỗ?

0
(0)

Khá nhiều người đang phân vân không biết nên mua tủ đựng giầy bằng nhựa hay gỗ. Dưới đây là giải đáp của DT decor gửi tới cho các bạn.

Tủ đựng giầy dép 2 cánh 3 tầng gỗ hương xám TG03

1. So sánh về độ bền:

  • Trước khi quyết định nên mua tủ giầy nhựa hay gỗ quý khách sẽ cần nắm qua về độ bền của 2 loại này. Vì là chất liệu tự nhiên nên các loại tủ giầy dép bằng gỗ sẽ có khả năng chịu lực tương đối tốt lên tới 15-20 năm. Trong khi đó, các loại gỗ công nghiệp và nhựa sẽ chỉ có độ bền từ 10-15 năm.
  • Khả năng chịu lực của các loại này tương đối và nằm trong bảng thông số kĩ thuật của từng loại. Do đó, quý khách cần ước lượng qua về số giầy dép dự kiến để vào.

2. So sánh về giá thành:

  • Giá thành của các loại nhựa và gỗ công nghiệp thường mềm hơn nhiều so với các loại gỗ tự nhiên, thậm chí nếu so sánh với các loại gỗ cao cấp, giá của nhựa còn rẻ hơn gấp nhiều lần. Đó là lí do khiến việc chốt nên mua tủ đựng giầy bằng nhựa hay gỗ trở nên dễ dàng hơn.
  • Những người chưa có điều kiện tiền bạc thật tốt hoặc đang phải thuê trọ, nhà cửa chưa ổn định có thể lựa chọn chất liệu nhựa. Tuy nhiên, những người có điều kiện kinh tế dư dả cũng có thể sử dụng chất liệu này vì có nhiều mà sắc khá bắt mắt. Còn đương nhiên, khi giá thành không phải vấn đề thì bạn nên sử dụng các loại chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.
  • Bạn có thể xem lại các bài viết về giá bán tủ đựng giầy dép gỗ sồi Nga ; giá bán tủ đựng giầy dép gỗ hương xám rồi giá bán tủ đựng giầy dép gỗ xoan đào và giá bán tủ đựng giầy dép gỗ công nghiệp để tìm hiểu thêm. 

3. Nên mua tủ giầy dép bằng nhựa hay gỗ?

  • Qua những điều trên đây hẳn phần nào quý khách đã quyết định việc chọn mua tủ giầy dép bằng nhựa hay gỗ rồi phải không nào?
  • Ngoài ra để chắc chắn hơn nữa, quý khách có thể ghé qua showroom số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các loại tủ giầy dép gỗ mới nhất của chúng tôi. Tại đây có nhiều gợi ý về các mẫu từ tủ gỗ giầy dép đơn giản mà đẹp rồi tủ đựng giầy dép bằng gỗ nhỏ xinh cho tới mẫu tủ gỗ để giầy dép cao cấp để khách hàng lựa chọn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua tủ nhựa giầy dép bằng nhựa hay gỗ rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon