Nên lựa chọn mua kệ tivi phòng khách chất liệu nào tốt nhất?

0
(0)

Đang có khá nhiều người phân vân không biết nên chọn dùng kệ tivi chất liệu nào cho gian phòng khách nhà mình. Dưới đây là tư vấn của DT decor dành cho các bạn.

Kệ tivi 2 ô tủ lỗ gỗ sồi Nga KT09

1. Các chất liệu phổ biến hiện nay:

  • Trước khi quyết định lựa chọn nên mua kệ tivi chất liệu gì, chúng ta cần tìm hiểu qua về các loại đang dùng tại DT decor.
  • Đó là các loại gỗ công nghiệp, gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào, gỗ hương xám, gỗ gõ đỏ. Mỗi loại lại có các đặc tính, giá thành khác nhau để các quý khách có thể tiện lựa chọn. Quý khách có thể đọc lại bài viết nên mua sofa chất liệu nào tốt đã có các phân tích khá chi tiết về các loại gỗ này.

2. Nên dùng kệ tivi chất liệu gì?

  • Tùy theo nhu cầu, khả năng chi trả thì quý khách có thể lựa chọn các mẫu kệ tivi hiện đại khác nhau.
  • Nếu bạn là người vừa mới kiếm được căn nhà nhỏ mà không có mức thu nhập ổn định thì nên lựa chọn các loại kệ để tivi cho phòng khách chung cư có giá thành mềm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ sồi Nga. Độ bền thì có thể trong khoảng 15-20 năm nhưng có tính thẩm mỹ không cao cho lắm.
  • Trong khi đó nếu có mức thu nhập khá hơn chút thì bạn có thể sử dụng các loại gỗ xoan đào cũng khá ổn. Phần vân gỗ của nó cũng ở mức trung bình, không thực sự xuất sắc.
  • Còn nếu bạn chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ thì có thể chọn lựa các mẫu kệ để tivi bằng gỗ hiện đại làm từ gỗ gõ đỏ hoặc hương xám.
  • Ngoài ra để chắc chắn hơn khi chọn mua kệ tivi chất liệu gì, quý khách có thể ghé qua showroom của DT decor, một địa chỉ bán kệ tivi gỗ giá rẻ Hà Nội tại số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các mẫu kệ để tivi bằng gỗ mới nhất. Nhân viên tại showroom sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn dùng kệ tivi chất liệu nào cho phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của gia đình.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua kệ tivi chất liệu nào rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon