Nên dùng tủ nhựa Ecoplast hay tủ nhựa Đài Loan Chinhue?

tủ nhựa cánh lùa TCC06
5
(1)

Khá nhiều người đang lăn tăn khi không biết nên lựa chọn tủ nhựa Ecoplast hay tủ nhựa Đài Loan Chinhue? Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho các quý khách.

tủ nhựa 6 cánh kịch trần TCC07

1. Xuất xứ:

 • Tấm nhựa ChinHuei Đài Loan được sản xuất từ Công ty cổ phần công nghiệp nhựa ChinHuei, có trụ sở Việt Nam đặt tại Hải Phòng. Được sản xuất trên dây chuyền chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Nhựa Chin Huei là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng và trang trí nội thất. Sản phẩm tấm nhựa ChinHuei được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và công nghệ tấm nhựa Đài Loan.
 • Nhựa Ecoplast (nhựa sinh thái) của công ty nhựa Đại Việt – một làn “Sóng” mới của nội thất nhựa, được sản xuất dựa trên công nghệ làm nhựa Đài Loan cao cấp.

2. Cấu tạo:

 • Việc so sánh tủ nhựa Đài Loan với tủ nhựa Ecoplast sẽ cần tìm hiểu qua về cấu tạo của các loại nhựa này. Tấm nhựa ChinHuei Đài Loan được sản xuất từ 100% nhựa ABS nguyên sinh, có độ bền cao, độ uốn cong, chịu va đập tốt; cách điện, không thấm nước, nhiệt độ biến hình nhiệt cao, chịu va đập ở nhiệt độ thấp, độ co thấp.
 • Nhựa Đài Loan Chinhuei – nhựa rỗng 2 lớp bên trong có xương sống, các gân nhựa Đài Loan Chinhuei được sản xuất dày dặn và mật độ giữa các xương nhựa được bố trí dày hơn các loại nhựa Đài Loan thông thường khác.
 • Nhựa Ecoplast được sản xuất từ nhựa PVC kết hợp cùng bột đá và các loại phụ gia khác. Với kết cấu rỗng 2 lớp bên trong có xương sống, mỗi gân nhựa dày 1mm cứng cáp (dày đến gấp đôi nhựa Đài Loan thông thường). Bạn có thể tìm kiếm lại tủ nhựa ecoplast có tốt không để tìm hiểu thêm.

3. Nên dùng tủ nhựa Ecoplast hay tủ nhựa Đài Loan Chinhue?

 • Từ việc so sánh tủ nhựa Đài Loan và tủ nhựa Ecoplast có thể thấy tấm nhựa Ecoplast có độ cứng cao, độ dẻo và chắc chắn hơn so với nhựa Đài Loan.
 • Nhựa cao cấp ecoplast được cải cách và hoàn thiện hoàn chỉnh tốt nhất cho tấm nhựa chắc chắn cứng cáp,,, so với nhựa đài loan
 • Trong khi đó, tấm nhựa Ecoplast xuất hiện trên thị trường khoảng 1 năm trở lại đây. đã nhận được  rất nhiều đánh giá từ phía người dùng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá là loại tấm nhựa vô cùng bền bỉ. Độ bền của tủ nhựa cao cấp ecoplast có thể kéo dài từ 15 đến 50 năm.
 • Nếu bạn ưu tiên lựa chọn tấm nhựa có độ bền tốt, uy tín, an toàn cho sức khỏe đã được kiểm chứng thì tấm nhựa cao cấp ecoplast  là sự lựa chọn đáng cân nhắc, Còn bạn đang ưu tiên về giá thành sản phẩm, ưu đãi hơn  thì có thể sử dụng tấm nhựa Đài Loan.
 • Nếu chưa tìm kiếm được địa chỉ mua tủ nhựa Ecoplast giá rẻ Hà Nội thì có thể ghé qua showroom tại Định Công Hạ với mức báo giá nhựa ecoplast tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ bán tấm nhựa Ecoplast chất lượng

Vậy là quý khách đã nắm được nên dùng tủ nhựa Đài Loan hay tủ nhựa Ecoplast rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon