Mẫu ghế đối của Mến trọc trong phim “Phố trong làng” có gì hot?

5
(2)

Bộ phim “Phố trong làng” đang khá hấp dẫn với rất nhiều tình tiết thú vị với đề tài vùng quê Việt Nam đang trong quá trình đô thị hóa từng ngày. Vậy mẫu ghế đối của nhân vật Mến trọc trong phim có gì hot?

phố trong làng
  • Trong tập 5 của phim “Phố trong làng”, Mến trọc (Doãn Quốc Đam), sau khi động tay động chân với vợ, Mến còn đánh cả Tình – con gái của gã- khiến cô bé phải đến trạm xá. Trong cơn say, Mến giải thích rằng mình không đánh con mà do cô bé vô tình va vào chiếc ấm trên tay gã.
  • Ở phân cảnh Mến uống rượu một mình sau đó trên bộ bàn ghế gỗ kiểu xưa đã tiết lộ khung cảnh của căn nhà Việt Nam cổ ở các vùng quê. Đó là mẫu ghế đối tay cong truyền thống hiện đang bán khá chạy tại DT decor. Ngoài ra còn có chiếc bàn học được kê tạm bợ. Cánh cửa căn nhà ba gian khá tuềnh toàng phù hợp với hoàn cảnh nhà nhân vật. Đây cũng là mẫu phòng khách nhà cấp 4 ở nông thôn khá phổ biến từ xưa tới nay. Do nhà khá chật nên mẫu giường gỗ đơn giản đặt ngay phía sau bộ ghế.
  • Liệu rằng Mến trọc sẽ thay đổi tính cách trong những phần tiếp theo hay sẽ dấn sâu vào con đường tội lỗi, hãy cùng chờ đón diễn xuất của Doãn Quốc Đam, một diễn viên phản diện được rất nhiều người yêu mến nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon