Mẫu bàn ghế quán cafe phim Mặt nạ gương có gì hot?

4.7
(3)

Trong tập 3 và 4 của phim Mặt nạ gương đang khá hot trên truyền hình xuất hiện cảnh Hoa (Lương Thu Trang) hẹn gặp Bắc (NSƯT Tạ Tuấn Minh) trong quán cafe trên bộ ghế khá sang chảnh.

bàn ghế quán cafe phim Mặt nạ gương
  • Phim Mặt nạ gương tập 3 có những tình tiết cho thấy Tuấn vẫn nấp trong thẩm mỹ viện Bắc Việt và Bắc đang tiếp tế cho hắn từ tiền đến lương thực. Có nghĩa là bà Vân chết do sự tắc trách trong phẫu thuật thẩm mỹ của Tuấn và Bắc cũng biết việc này. Còn ông Nghị sau cái chết của bà Vân, mỗi khi vào phòng mổ ông cứ ám ảnh khuôn mặt nạn nhân nên nản công việc cầm dao kéo của mình. Trong khi bà Diễm vợ ông thì cứ ngon ngọt vỗ về chồng tiếp tục công việc với lý do tích góp tiền cho sau này, mua nhà đất cho các con…
  • Cô là một nhà văn viết truyện trinh thám nên có cách điều tra độc lập riêng. Hoa đang muốn minh oan cho ông Nghị và vật chứng chiếc bút mà cô nắm trong tay cũng rất quan trọng. Bắc đến gặp Hoa với tư cách Hoa là con gái của thầy Nghị. Cảnh cuối này tập này là Hoa chủ động hẹn gặp Bắc tại quán cà phê trên chiếc bàn ghế khá sang chảnh. Theo tìm hiểu của DT decor thì đây là một phần trong các mẫu bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm xuất hiện khá nhiều trong các sản phẩm bộ bàn ghế ăn cao cấp của shop. Mức giá mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại thường rơi vào khoảng 10-15 triệu tùy theo độ dài và số lượng ghế đi kèm.

Hiện phim Mặt nạ gương vẫn còn khá hấp dẫn trên kênh sóng VTV. Để đặt mua bộ bàn ăn nguyên tấm như trong phim vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 4.7 / 5. Dựa trên số đánh giá: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon