Kích thước tủ nhựa quần áo Đài Loan 4 cánh tiêu chuẩn 2022

Tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh in 3D VTL04_17
0
(0)

Khá nhiều người đang tìm kiếm các mẫu tủ nhựa 4 cánh để đựng quần áo nhưng chưa biết kích thước tủ nhựa quần áo Đài Loan 4 cánh như nào? Dưới đây là giải đáp của Vuatunhua.com cho bạn.

Tủ nhựa Đài Loan 4 cánh, 2 buồng VTL04_01

1.Nhu cầu về tủ nhựa quần áo 4 cánh hiện nay:

  • Với mật độ dân cư đông đúc cùng số lượng khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu về tủ nhựa quần áo 4 cánh ở các thành phố lớn cũng nhiều không kém phần.
  • Một chiếc tủ có kích thước tủ nhựa quần áo 4 cánh tiêu chuẩn sẽ giúp giải quyết chỗ đựng cho gia đình có từ 3-4 thành viên.

Xem thêm: Kích thước của tủ nhựa quần áo

2. Kích thước tủ nhựa quần áo Đài Loan 4 cánh tiêu chuẩn:

  • Hiện nay từ các mẫu tủ nhựa Đài Loan 4 cánh giá rẻ đến tủ đựng quần áo 4 buồng cao cấp bằng nhựa đều sử dụng các kích cỡ phổ biến là cao 185cm, rộng 165cm và sâu 48 – 50 hoặc 53cm tùy nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó còn có các mẫu tủ nhựa 4 cánh kịch trần sẽ có chiều cao 240cm. Nếu gia đình muốn làm thêm kệ nhỏ trong các mẫu tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh hiện đại thì rộng sẽ là khoảng 200cm.
  • Với kích cỡ tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh như này khoang chứa sẽ tương đối rộng rãi cho các thành viên trong gia đình để chứa đựng đồ quần áo gấp và treo.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các kích thước của tủ nhựa 4 cánh đựng quần áo theo tiêu chuẩn hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon