Khám phá nội thất ngọt ngào mà ma mị trong Squid game(Trò chơi con mực)

5
(2)

Squid game(Trò chơi con mực) đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới với cốt truyện hấp dẫn trong trò chơi sinh tồn. Cùng DT decor khám phá nội thất ngọt ngào ma mị trong bộ phim nổi tiếng này nhé!

nội thất trong squid game
  • Mở đầu bộ phim là hình ảnh nhân vật chính số 456 Seong Gi-hun sống trong căn hộ nhỏ bé, xập xệ với các mẫu bàn ăn nhỏ gọn và kệ để tivi gỗ giá rẻ. Không gian căn bếp với chiếc tủ bếp gỗ đơn giản cũng đã khá cũ kĩ. Đó là lí do khiến nhân vật này quyết tâm tìm kiếm cơ hội đổi đời trong trò chơi mạo hiểm sau này.
  • Điểm nổi bật trong căn phòng tách kẹo là màu sắc ngọt ngào, quyến rũ. Nhưng đấy cũng chính là lí do khiến cho nhiều người phải trả giá bằng mạng sống của mình. Điều này cũng đã xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim trước đây. Các chiếc ghế sofa gỗ thông minh được sử dụng cho các nhân vật trong phim khá đơn giản.
  • Số 067, Kang Sae-byeok Cô gái Triều Tiên có số phận éo le khi trốn sang Hàn Quốc nhưng bị lừa hết tiền và phải móc túi kiếm sống. Sae-byeok tham gia vào chuỗi trò chơi vì muốn trở lại quê nhà để đưa mẹ vượt biên cũng như cứu em trai khỏi trại trẻ mồ côi. Tuy có thân phận thấp kém và gầy gò nhưng cô lại luôn thể hiện ý chí mạnh mẽ và chỉ mất mạng trước thử thách cuối cùng. Đáng chú ý đây mới là vai diễn đầu tiên của Jung Ho-yeon, một người mẫu có tiếng tại Hàn Quốc.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon