Giường ngủ gỗ xoan đào có tốt và bền hay không?

0
(0)

Có khá nhiều người thắc mắc rằng giường ngủ gỗ xoan đào có tốt không và có bền không? Dưới đây là trả lời của DT decor về vấn đề này.

1. Chất liệu gỗ xoan đào tại DT decor:

  • Trước khi tìm hiểu giường ngủ gỗ xoan đào có tốt không chúng ta cần tìm hiểu về nguyên liệu gỗ dùng để chế tác các sản phẩm đồ gỗ nội thất tại nội thất DT decor.
  • Với quy trình kiểm tra khá nghiêm ngặt, các nguyên liệu gỗ xoan đào sẽ phải trải qua quy trình sấy tẩm khô. Do đó, khả năng bị mục ruỗng ở bên trong hầu như không thể xảy ra.
  • Ngoài ra các loại gỗ xoan đào thường được nhập nguyên khối nên hạn chế tình trạng pha tạp các loại gỗ khác vào. Bên cạnh đó còn không ít người hoài nghi về vấn đề giường ngủ gỗ xoan đào có bền không nữa?

2. Giường gỗ xoan đào có tốt không và có bền không?

  • Các sản phẩm giường ngủ gỗ xoan đào tại DT decor có tuổi thọ chừng khoảng 20-25 năm. Do đó, quý khách có thể an tâm sử dụng mà không hề lo lắng gì.
  • Bên cạnh đó, DT decor sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 tháng sử dụng để trải nghiệm sản phẩm trước. Quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề giường ngủ bằng gỗ xoan đào có tốt không nữa.
  • Còn về vấn đề giường ngủ bằng gỗ xoan đào có bền không, DT decor xin trả lời rằng các mẫu giường ngủ bằng gỗ cho gia đình bằng gỗ xoan đào tại đây có độ bền khoảng tầm 20-25 năm hoặc thậm chí lâu hơn nữa. Quý khách có thể dùng tới lúc chán chứ còn vấn đề hỏng hóc sẽ khó xảy ra nếu đảm bảo không vượt quá tải trọng tổng người nằm trên giường quá 300kg.
  • Có nhiều lựa chọn từ chất liệu xoan đào như mẫu giường gỗ loại nhỏ ; mẫu giường ngủ gỗ 1m8 rồi mẫu giường ngủ gỗ 1m6 để khách lựa chọn phù hợp diện tích nhà. Mức báo giá giường ngủ bằng gỗ luôn tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã biết được giường ngủ gỗ xoan đào tốt hay không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon