Giường ngủ gỗ công nghiệp có tốt không?

Tủ nhựa Đài Loan 3 cánh 2 buồng cho bé trai VTB05
0
(0)

Có khá nhiều người thắc mắc không biết rằng giường ngủ gỗ công nghiệp có tốt không khi mà giá thành của nó thấp hơn nhiều so với các loại gỗ khác?

Giường ngủ gỗ công nghiệp phun sơn trắng GN04

1. Gỗ công nghiệp là gì?

  • Trước khi tìm hiểu về giường ngủ gỗ công nghiệp có tốt không chúng ta cần nắm qua khái niệm về gỗ công nghiệp. Đó là thuật ngữ dùng để phân biệt với loại “gỗ tự nhiên” – là loại gỗ lấy từ thân cây gỗ. Còn gỗ công nghiệp là loại gỗ sử dụng keo hay hóa chất kết hợp với gỗ vụn để làm ra tấm gỗ.
  • Gỗ công nghiệp đa số được làm từ các nguyên liệu thừa, nguyên liệu tận dụng, tái sinh, ngọn cành của cây gỗ tự nhiên, nó có tên quốc tế là Wood – Based Panel.

2. Giường gỗ công nghiệp có tốt không?

  • Hiện nay, nguyên liệu gỗ công nghiệp để chế tác các sản phẩm giường ngủ tại nội thất DT decor được nhập qua các nguồn cung cấp có uy tín. Do đó, quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm tại nơi đây.
  • Các sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp có tuổi thọ từ 10-15 năm và có mức giá thành chỉ khoảng một nửa so với các loại giường gỗ tự nhiên cao cấp khác. Do đó, nó sẽ phù hợp với những người có mức thu nhập thấp hoặc sống thuê trọ tạm bợ.

Xem thêm: Mua giường ngủ gỗ công nghiệp ở đâu tốt tại Hà Nội?

Như vậy, Quý khách đã biết được giường gỗ công nghiệp có tốt không, Để đặt mua các sản phẩm giường ngủ vui lòng inbox fanpage DT decor hoặc hotline Ms. Dung 0976.048.066 để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon