Giải quyết ngay 6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ để có giấc ngủ ngon

5
(1)

Để có một giấc ngủ ngon thì chúng ta cần giải quyết ngay các thứ lộn xộn trong phòng ngủ ở phía dưới đây.

sắp xếp giường ngủ

1. Quần áo

  • Quần áo là một thủ phạm chính khiến phòng ngủ của chúng ta bừa bộn. Vào cuối một ngày dài, nếu không xếp chúng lại thì quần áo của bạn sẽ thành một đống trên sàn và để chúng cho đến ngày hôm sau. Vì vậy hãy trang bị một chiếc tủ gỗ quần áo gia đình treo chuyên dụng hoặc một bộ móc ở phía sau cánh cửa để có thể dễ dàng treo đồ lên nhanh chóng. Tránh sử dụng lưng ghế vì điều này có thể trông lộn xộn phòng bạn.

2. Giầy dép:

  • Giày dép cũng là một trong những chi tiết khiến phòng ngủ của bạn trở nên bừa bãi. Hãy để một chiếc giỏ dưới giường hoặc dưới đáy tủ giầy dép gỗ thông minh để cất chúng. Đối với những đôi bạn yêu thích không thể giấu đi, hãy mua một giá để giày để bạn có thể trưng bày chúng một cách thật đẹp.

3. Cốc:

  • Quá dễ dàng để ly và cốc tích tụ trên bàn cạnh giường ngủ, bệ cửa sổ và bất kỳ bề mặt nào khác trong phòng của bạn. Khi bạn đã dùng xong cốc nước, hãy để cốc trong tầm mắt và càng gần cửa càng tốt để bạn dễ nhớ mang cốc ra bếp khi rời khỏi phòng.

4. Đồ trang điểm

  • Thay vì giữ đồ trang điểm trên bề mặt bàn phấn bằng gỗ hiện đại, nơi nó sẽ tạo ra sự lộn xộn, hãy cất nó vào ngăn kéo. Bằng cách đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm chúng mà không gian trên mặt bàn được gọn gàng, ngăn nắp hơn.

5. Đồ trang sức:

  • Đồ trang sức không được bảo quản một cách ngăn nắp không chỉ khiến căn phòng trông bừa bộn mà còn có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khác. Hãy đầu tư một giá treo trang sức trang nhã phía trên bàn trang điểm để treo đồ trang sức của bạn một cách gọn gàng và tinh tế hơn.

6. Khung ảnh:

  • Nếu bạn thích trưng bày ảnh trong phòng của mình, hãy treo chúng lên tường. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc đặt chúng trên các mặt bàn, nơi chúng tập trung nhiều bụi và thường bị chắn nhau.
  • Nếu treo quá gần các mẫu giường gỗ loại nhỏ thì có thể gây mất ngủ đó.

Như vậy, Quý khách đã nắm được việc cần giải quyết ngay các thứ lộn xộn trong phòng ngủ để có giấc ngủ ngon rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon