Giá tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh bao tiền?

giá bán tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh
5
(2)

Có khá nhiều người có nhu cầu sắm sửa các loại tủ nhựa quần áo nhưng không biết giá cả ra sao? Dưới đây là tư vấn về giá bán tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh.

1.Nhu cầu về sử dụng tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh:

  • Với xu hướng của gia đình Việt Nam hiện nay thường có 2-3 thế hệ chung sống thì việc có một mẫu tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh trở lên là điều vô cùng cần thiết. Với mẫu tủ nhựa này, Quý khách sẽ dễ dàng cất gọn được các loại quần áo hay đồ dùng trang bị cho mình trong khoảng từ 7-8 năm mà không lo vấn đề gì.
  • Bên cạnh đó, so với các sản phẩm tủ gỗ đựng quần áo thì giá thành các các loại tủ nhựa đựng quần áo nói chung và giá bán của tủ nhựa quần áo 3 cánh thường ở mức thấp hơn khá nhiều dù chất lượng khá tương đồng.
  • Hãy cùng Vuatunhua.com tìm hiểu sâu hơn về tủ nhựa 3 buồng giá bao nhiêu các bạn nhé!

2. Giá tủ nhựa quần áo 3 cánh bao nhiêu tiền?

  • Thông thường, để tính được mức giá chuẩn cho các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo, nhiều cửa hàng đã bỏ bớt đi các phần chi phí lắp đặt rồi vận chuyển nên sẽ có giá khá thấp trên thị trường. Tuy nhiên, đến với Vuatunhua.com, Quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm kết hợp dịch vụ khá hiện đại với mức giá đã bao hàm phí ship trong phạm vi 10km quanh xưởng sản xuất của chúng tôi.
  • Do vậy, Quý khách sẽ không cần lo lắng về giá tủ nhựa quần áo 3 cánh bao tiền khi đặt mua sản phẩm tại đây. Hơn thế nữa, có khá nhiều mẫu mã đa dạng như tủ nhựa đứng đựng quần áo rồi tủ nhựa đựng quần áo cho người lớn hay các sản phẩm tủ nhựa quần áo nhiều ngăn tại đây còn được bảo hành tận 5 năm để quý khách không lo khi sử dụng.

3. Một số mẫu tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh:

3.1. Tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh 2 buồng VTL03_01

– Giá bán: 1,99 triệu.

3.2.Tủ nhựa 3D đựng quần áo 3 cánh 2 buồng có ngăn kéo VTL03_06:

  • Giá bán: 2,199 triệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3.3. Tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo 3 cánh, 3 hộc đựng đồ VTL03_07
– Giá bán: 2,19 triệu

Xem thêm: Địa chỉ bán tủ nhựa 3 buồng giá rẻ

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bán tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh tại Vuatunhua.com. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon