Giá bán tủ nhựa quần áo 2 cánh bao nhiêu tiền?

Tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh nhiều ngăn xếp chồng VTL02_04
0
(0)

Có khá nhiều người quan tâm tới giá tủ nhựa quần áo 2 cánh bao nhiêu tiền để sắm sửa cho căn phòng của mình. Dưới đây là giải đáp của Vuatunhua.com về vấn đề này.

1. Đối tượng sử dụng tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh:

  • Hầu hết các mẫu tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh là loại tủ nhựa đựng quần áo mini giá rẻ. Do đó mức giá của nó khá mềm chỉ từ 500K-2 triệu đồng. Vì vậy, nó khá thích hợp với đối tượng sinh viên hoặc những người ở đơn thân.
  • Do vậy, giá bán tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh được khá nhiều người quan tâm vì nó ở phân khúc giá rẻ nhất trên thị trường tủ nhựa quần áo hiện nay.

2. Giá bán tủ nhựa quần áo 2 cánh bao tiền?

  • Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cửa hàng kinh doanh, sản xuất các loại sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau. Do vậy, người tiêu dùng khá băn khoăn trước ma trận giá bán tủ nhựa quần áo 2 cánh.
  • Để tìm hiểu câu trả lời chính xác cho câu hỏi giá bán tủ nhựa quần áo 2 cánh bao tiền, Quý khách có thể tìm đến Vuatunhua.com. Đây là một đơn vị kinh doanh các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh ở mức giá khá tốt trên thị trường. Bên cạnh đó còn có chế độ hậu mãi cùng bảo hành khá chu đáo.

Xem thêm: cửa hàng bán tủ nhựa 2 buồng chất lượng

3. Một số mẫu tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh:

  • Sau khi đã lựa chọn được giá tủ nhựa quần áo 2 cánh bao nhiêu tiền, Quý khách có thể tham khảo một số mẫu tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh đang có tại VUA TỦ NHỰA ở dưới đây:
  • Tủ nhựa 2 cánh 1 ngăn kéo mini VTB02_02

Giá bán: 790K

Tủ nhựa 2 cánh 1 ngăn kéo mini VTB02_02
  • Tủ nhựa 2 cánh nhiều ngăn kéo nhiều hộc VTL02_03:

Giá bán 1290K

Như vậy, Quý khách đã biết được giá tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh bao tiền. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com hoặc hotline 0981.056.779 để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon