Giá bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?

0
(0)

Khá nhiều khách hàng quan tâm tới các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách làm từ chất liệu cao cấp nhưng còn e ngại về giá sản phẩm. Vậy giá bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?

sofa góc trứng to SG32

1. Chất lượng bàn ghế gỗ hương xám tại DT decor:

  • Các sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ hương xám tại DT decor có nguyên liệu đầu vào được nhập từ các khu vực sản xuất gỗ hương xám ở Việt Nam. Do đó, có thể đảm bảo chất lượng nguyên liệu.
  • Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm bàn ghế góc cho phòng khách làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú khi sở hữu những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách mới nhất hiện nay.

2. Bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?

  • Câu hỏi khiến khá nhiều người quan tâm vào lúc này là với một loại nguyên liệu tương đối quý hiếm như vậy thì giá bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?
  • DT decor xin trả lời vấn đề này cho quý khách đỡ hoài nghi. Mức giá bán của bàn ghế gỗ hương xám được tính dựa theo giá nhân công sản xuất kèm theo giá gỗ nguyên liệu đầu vào cùng các chi phí phát sinh. Tuy nhiên, DT decor sẽ luôn cân nhắc tới mức giá tốt nhất, cạnh tranh với thị trường hiện tại, chỉ cao hơn chút so với giá bàn ghế gỗ sồi Nga.
  • Với sản phẩm như bộ bàn ghế có đệm phòng khách SG13 thì mức giá chỉ khoảng dưới 20 triệu đồng là quý khách đã có thể sắm sửa sofa gỗ hương xám cho ngôi nhà của mình được rồi.

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám có đắt không? Để đặt mua các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ này, vui lòng inbox fanpage DT decor hoặc hotline 0976.048.066 để được tư vấn kĩ càng hơn.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon