Đặt mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách ở đâu tốt ở tỉnh Lai Châu?

5
(2)

Rất nhiều người đang quan tâm tới vấn đề mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở đâu tốt ở Lai Châu? Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho các bạn.

sofa 2 văng chân quỳ SG39 nét

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Lai Châu:

  • Sau khi tách Điện Biên ra khỏi tỉnh Lai Châu từ năm 2003, kinh tế Lai Châu hiện nay đã dần phát triển khởi sắc hơn. Nền kinh tế Lai Châu đã phát triển và đạt được những kết quả quan trọng, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội phát triển khá. Tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân 13%/ năm, thu nhập bình quân đầu người năm 2010 đạt 8 triệu đồng, tăng 2,4 lần so với năm 2005. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng nông, lâm nghiệp đạt 34% (giảm 11,3%); công nghiệp – xây dựng 35% (tăng 9,6%); dịch vụ 31% (tăng 1,7%).
  • Lai Châu là một tỉnh vùng cao biên giới, núi đồi dốc, địa hình chia cắt, xen kẽ nhiều thung lũng sâu và hẹp, lại có nhiều cao nguyên, sông suối nên khó khăn cho việc phát triển giao thông. Nhưng Lai Châu lại có đường biên giới dài 265,095 km giáp tỉnh Vân Nam, nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với cửa khẩu song phương Ma Lù Thàng – Kim Thủy Hà là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hoá và dịch vụ du lịch.
  • Hiện nay đời sống nhân dân đã dần được cải thiện và nhu cầu về mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở tỉnh Lai Châu nói chung và thành phố Lai Châu nói riêng đang ngày càng tăng.

2. Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại Lai Châu:

  • Tương tự như khi tìm kiếm cửa hàng bán bàn ghế sofa ở tỉnh Điện Biên, hiện nay trên địa bàn tỉnh Lai Châu vẫn chưa có nhiều cơ sở sản xuất các sản phẩm bộ ghế gỗ phòng khách hiện đại. Do đó, nếu như quý khách muốn tìm kiếm cửa hàng bán bàn ghế sofa ở tỉnh Lai Châu sẽ gặp khá nhiều vấn đề khó khăn. Vì vậy, khách hàng có thể tìm đến các cơ sở bán online ở các địa phương lân cận.
  • Nằm cách tỉnh Lai Châu khoảng chừng 200km, DT decor sẽ là nơi mà các bạn có thể gửi gắm niềm tin khi tìm mua bàn ghế sofa phòng khách ở Lai Châu cho căn nhà mình. Tại đây có rất nhiều combo nội thất gỗ phòng khách với sofa gỗ sồi Nga giá rẻ mà chất lượng, phù hợp với mức thu nhập của người dân tại Lai Châu. Ngoài ra còn có thêm các mẫu bàn ghế phòng khách dưới 30 triệu cho các đại gia mới nổi.
  • Các sản phẩm sofa gỗ sồi Nga 7 món của shop sẽ được vận chuyển tới tận nơi khách hàng ở kèm theo chế độ bảo hành hậu mãi chất lượng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở đâu tốt ở Lai Châu rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon