Có nên mua giường gỗ có ngăn kéo hay không?

sofa góc chữ L gỗ hương xám SG32 đep
0
(0)

Khá nhiều người đang lăn tăn vì không biết có nên mua giường gỗ có ngăn kéo không? Dưới đây là giải đáp của DT decor gửi dành tặng bạn.

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám cao cấp GN05

1. Tính tiện lợi của giường ngủ có ngăn kéo:

  • Với diện tích đất đai nhà ở ngày càng chật trội mà đồ đạc linh tinh ngày càng nhiều thì việc có các loại ngăn kéo nhỏ trong các mẫu giường ngủ sẽ khá tiện lợi. Hầu hết các mẫu giường ngủ sẽ có 2 ngăn kéo ở hông để chứa được các loại đồ đạc như sách vở cho bé, đồ đạc ít khi dùng để tránh bụi bẩn. Ngăn kéo này thường có nhiều trong các mẫu giường ngủ gỗ cho bé trai hoặc mẫu giường ngủ gỗ cho bé gái.
  • Ngoài ra việc có thêm các ngăn kéo sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho các chiếc giường này. Tuy vậy, một số người vẫn khá băn khoăn khi không biết có nên mua giường ngủ gỗ có ngăn kéo không?

2. Một số hạn chế của giường ngủ có ngăn kéo.

  • Việc xét mua giường ngủ gỗ có ngăn kéo không còn cần xét qua một vài điểm hạn chế mà giường ngủ có ngăn kéo có thể gây ra.
  • Chắc chắn sức nặng của các ngăn kéo lắp thêm dưới chân giường ngủ hộp bằng gỗ sẽ khá lớn nên nếu để đồ vật nặng sẽ làm lõm chân. Sức nặng của mẫu giường ngủ có ngăn kéo cũng gây ra khó khăn khi dịch chuyển đi nhà mới. Ngoài ra đây cũng là nơi khá khó vệ sinh vì có thể bám bụi bẩn vào.

3. Có nên mua giường ngủ có ngăn kéo không?

  • Qua vài đặc điểm kể trên, phần nào quý khách đã có cái nhìn về việc nên mua giường ngủ có ngăn kéo hay không rồi phải không nào? Ngoài ra quý khách còn có thể ghé qua showroom của DT decor, một trong những địa chỉ bán giường ngủ gỗ giá rẻ tại Hà Nội để trải nghiệm qua các mẫu các loại giường ngủ gỗ mới nhất có ngăn kéo của chúng tôi. Tại đây có nhiều loại bằng các chất liệu như mẫu giường gỗ giá bình dân bằng gỗ công nghiệp, gỗ sồi, trung bình như gỗ xoan đào hay cao cấp như gỗ hương xám, gõ đỏ.

Như vậy, Quý khách đã rút ra được kết luận có nên mua giường gỗ có ngăn kéo không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon