Bí kíp bài trí bàn phấn trang điểm gỗ trong phòng ngủ hợp phong thủy 2022

0
(0)

Khá nhiều người chưa nắm được cách bài trí bàn trang điểm gỗ trong phòng ngủ hợp phong thủy. Dưới đây là chỉ dẫn của DT decor dành cho bạn.

bàn trang điểm gương bầu dục gỗ hương xám TD05

1. Tầm quan trọng của việc bài trí bàn trang điểm gỗ trong phòng ngủ:

  • Là một trong những nhân tố cấu tạo nên trời đất xa xưa, vị thần sắc đẹp luôn được đánh giá cao. Do đó, bàn phấn trang điểm có vị trí đặc biệt quan trọng trong phòng ngủ, không kém phần các loại giường ngủ và tủ gỗ quần áo. Vì vậy, việc đặt bàn trang điểm nên để vị trí nào cần được tính toán kĩ lưỡng theo chuẩn phong thủy.
  • Ngoài ra việc bài trí bàn trang điểm gỗ trong phòng ngủ đúng cách sẽ giúp việc trang điểm hàng ngày nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm hiểu cặn kẽ được cách kê đặt bàn phấn trang điểm phòng ngủ hợp phong thủy, nhất là khi đang lựa chọn bàn trang điểm gỗ cho phòng cưới đẹp.

2. Cách kê bàn trang điểm gỗ hợp phong thủy:

  • Cũng như việc bài trí giường ngủ theo phong thủy và kê tủ gỗ quần áo trong phòng ngủ, trước tiên quý khách cần lựa chọn được kích thước phù hợp cho gian phòng ngủ mình.

a) Kê bàn trang điểm gỗ theo phong thủy

  • Hướng để bàn trang điểm gỗ cho phòng ngủ hiện đại lý tưởng nhất là song song với giường ngủ, như thế sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.
  • Nếu bàn phấn bằng gỗ cho chung cư được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Còn bàn trang điểm hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe, hướng Bắc sẽ khiến đường công danh và học hành thuận lợi.
  • Bàn phấn trang điểm bằng gỗ thông minh không nên đặt theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

b) Một vài lưu ý về gương:

  • Gương, bàn trang điểm đối diện cửa ra vào. Đây là một trong những điều cấm kỵ khi đặt bất kỳ đồ dùng nội thất nào có sử dụng gương. Mà gương lại là phần không thể thiếu trên chiếc bàn phấn trang điểm bằng gỗ đơn giản. Nếu để gương chiếu thẳng ra cửa đi không chỉ làm phản chiếu tài lộc, phúc khí tốt. Mà còn làm mọi người khi ra vào phòng đều nhìn thấy hình ảnh phản chiếu từ gương. Điều này có thể làm giật mình hoặc suy diễn hoang mang nhất là vào buổi tối.
  • Không đặt bàn trang điểm có mặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Phòng ngủ là nơi nghi ngơi, thư giãn nhưng cũng được xem là không gian riêng của mọi người. Bàn trang điểm cũng được đặt trong phòng ngủ để tiện cho việc trang điểm, sử dụng cá nhân. Nhưng khi đặt bàn, các bạn lưu ý tuyệt đối không được để mặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ dù ở bất kỳ hướng nào. Bởi việc để gương như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của chúng ta, nhất là với các mẫu bàn trang điểm gỗ cho phòng ngủ nhỏ.
  • Thông thường, thói quen của chúng ta là rất hay nhìn vào gương dù là lúc thức hay mới chập chờn tỉnh giấc. Do đó, khi để gương đối diện giường đôi khi sẽ làm chúng ta không thoải mái cả trong giấc ngủ và sinh hoạt hàng ngày. Không những vậy, đôi khi bất chợt tỉnh giấc chúng ta thấy hình bóng loang loáng của mình phản chiếu trong gương. Dẫn đến các suy diễn, tưởng tưởng không mong muốn làm ảnh hưởng giấc ngủ, lâu ngày là ảnh hưởng đến tâm lý.

Như vậy, Quý khách đã nắm được cách bài trí bàn trang điểm gỗ trong phòng ngủ hợp phong thủy rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon