Bảng báo giá kệ tivi gỗ cho phòng khách 2022

bộ ghế sofa chân cuốn SG47
5
(1)

Khá nhiều người quan tâm tới bảng giá kệ tivi gỗ để tậu về cho căn nhà mình. Dưới đây là báo giá kệ tivi gỗ phòng khách tại DT decor.

1. Lý do cần thiết sắm kệ tivi gỗ phòng khách:

kệ tivi 5 ô chân oải gỗ sồi đẹp KT11
  • Với nhiều người thì việc sắm sửa kệ tivi gỗ phòng khách là điều thường xuyên, nhưng một số thì lại chỉ cần treo tạm lên tường là xong. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nếu biết cách bài trí kệ tivi gỗ phòng khách theo phong thủy thì khả năng sinh tài lộc sẽ rất lớn.
  • Một điểm khác nữa là việc so sánh giá bán của các loại kệ để tivi bằng gỗ hiện đại thường khá khó khăn vì hầu hết các nơi đều không có báo giá kệ tivi bằng gỗ chi tiết.

2. Bảng báo giá kệ tivi gỗ cho phòng khách tại DT decor:

Kệ tivi 4 ô tủ chân quỳ gỗ sồi Nga KT17
  • Hiện nay tại DT decor, một trong những nơi bán kệ tivi gỗ phòng khách giá rẻ trên địa bàn Thủ đô có các loại kệ để tivi ở chung cư hay mẫu kệ tivi cho gia đình từ đơn giản tới hiện đại, cao cấp rồi kệ tivi thông minh nên mức giá cũng có sự chênh lệch. Bên cạnh đó còn có các loại gỗ khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ sồi, gỗ hương xám, gỗ xoan đào hay gỗ gõ …
  • Chúng tôi sẽ báo giá kệ tivi gỗ phòng khách với mức giá tốt nhất thị trường phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Do đó, quý khách có thể an tâm sử dụng mà không cần lăn tăn mức giá đắt hay rẻ so với các bên khác vì thông thường “tiền nào của nấy”, dù rẻ hơn một chút nhưng chưa chắc độ bền đã được đảm bảo vì gỗ phải qua sấy tẩm kĩ càng mới bền chắc được.
  • Thông thường báo giá kệ tivi gỗ của kệ tivi gỗ công nghiệp dao động từ 2-5 triệu, gỗ sồi từ 3-7 triệu, gỗ xoan đào từ 4-10 triệu, gỗ hương xám từ 5-10 triệu. Tất cả sản phẩm đều dựa theo tiêu chuẩn kích thước kệ tivi hiện nay. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề kệ tivi gỗ bao tiền nữa.

Như vậy, quý khách đã nắm được bảng giá kệ tivi gỗ tại DT decor hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon