Bảng báo giá bộ combo giường tủ phòng ngủ tại DT decor 8/2022

5
(2)

Rất nhiều người đang quan tâm tới giá combo giường tủ phòng ngủ để sắm sửa cho gia đình. Dưới đây là bảng giá bộ giường tủ phòng ngủ mới nhất tại DT decor để quý khách tiện theo dõi.

1. Nhu cầu về combo giường tủ phòng ngủ hiện nay:

  • Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra còn có các phong cách thiết kế mới mẻ khác. Do đó, nhu cầu về combo giường tủ cho phòng ngủ của vợ chồng mới cưới hoặc vừa có nhà mới là khá lớn.
  • Ngoài ra với các gia đình muốn cải tạo lại phòng ngủ cho mới mẻ, hâm nóng lại tình cảm cũng cần các combo giường tủ phòng ngủ.
  • Một số khác lại cần combo giường tủ phòng ngủ cho các bé chuẩn bị được tách ra ngủ riêng để nhanh chóng tự lập từ nhỏ.
  • Nhu cầu là lớn như vậy, nhưng không phải ai cũng nắm được giá bộ giường tủ phòng ngủ chuẩn hiện nay khi mà trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất đồ gỗ nội thất.

2. Bảng giá bộ giường tủ phòng ngủ tại DT decor:

  • Nếu như đang tìm hiểu giá combo giường tủ phòng ngủ thì quý khách sẽ cần cân nhắc khá kĩ lưỡng về tên tuổi thương hiệu rồi địa chỉ hoạt động, hình ảnh cung cấp có thật không …
  • Tại DT decor, quý khách sẽ luôn nhận đươc mức báo giá bộ giường tủ phòng ngủ tốt nhất, phù hợp với chất lượng sản phẩm mà quý khách nhận được. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn decor nội thất phòng ngủ đơn giản cho quý khách sao cho phù hợp.
  • Giá combo giường tủ phòng ngủ tại DT decor dao động từ 5-30 triệu đồng tùy theo chất liệu gỗ, kích thước, kiểu dáng mà quý khách chọn lựa như combo giường tủ gỗ sồi, gỗ hương xám, gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp, gỗ gõ đỏ. Quý khách sẽ dễ dàng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với các combo này.
  • DT decor cũng cung cấp cho các khách hàng các gói thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Mộc ; thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thổ rồi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa ; nội thất phòng ngủ đẹp cho người mệnh Kim hay bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy sao cho phù hợp.

Vậy là quý khách đã nắm được báo giá combo tủ giường phòng ngủ tại DT decor rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Dựa trên số đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon