Bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có bền và tốt không?

0
(0)

Khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới vấn đề bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có bền không? Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho các bạn.

Bàn trang điểm 3 ngăn gỗ sồi Nga TD03

1. Chất liệu gỗ sồi Nga tại DT decor:

  • Trước khi giải đáp vấn đề bàn trang điểm gỗ sồi Nga có tốt không, chúng ta hãy cùng dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của DT decor để xem nguyên liệu gỗ sồi đầu vào tại đây nhé!
  • Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ tần bì là một loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam. Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ sồi Nga có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay bàn phấn trang điểm đẹp.
  • Dù gỗ sồi Nga có nhiều đặc điểm tốt là vậy. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người hoài nghi rằng bàn trang điểm gỗ sồi Nga có bền không khi phải dùng trong thời gian dài?

2. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có tốt không?

  • Hiện nay, hầu hết các sản phẩm bàn phấn trang điểm bằng gỗ đơn giản tại DT decor đang sử dụng loại nguyên liệu gỗ sồi Nga có nguồn gốc nhập từ các công ty ở Việt Nam. Do đó, quý khách có thể an tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.
  • Ngoài ra các loại gỗ sồi Nga này còn có thể chống trơn trượt giúp cho quý khách ngồi khá thoải mái.
  • Việc lau chùi các loại vết bẩn bám trên thành và mặt bàn trang điểm cũng khá nhanh chóng. Chỉ cần 1 mảnh giẻ khô là quý khách đã có thể có chiếc bàn phấn bằng gỗ cho chung cư như mới rồi.

3. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có bền không?

  • Với đặc tính dẻo dai, bền chắc của gỗ sồi Nga thì độ bền của các mẫu bàn phấn trang điểm bằng gỗ nhỏ cũng được nâng cao. Theo ước tính, các mẫu bàn phấn trang điểm bằng gỗ thông minh làm từ gỗ sồi sẽ dùng được khoảng 15-20 năm hoặc thậm chí tới khi nào các chị em chán muốn thay mới thì thôi.
  • Ngoài ra để chắc chắn hơn nữa về vấn đề bàn trang điểm gỗ sồi Nga có bền không mời chị em ghé qua showroom của DT decor để trải nghiệm các mẫu bàn trang điểm gỗ mới nhất hiện nay. Tại đây có các mẫu bàn phấn bằng gỗ thông minh hay mẫu bàn trang điểm gỗ nhỏ xinh để phục vụ nhu cầu làm đẹp hàng ngày của chị em.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu bàn trang điểm gỗ sồi Nga tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon