Bàn phấn trang điểm bằng gỗ hương xám có bền và tốt không?

0
(0)

Khá nhiều chị em quan tâm tới bàn phấn trang điểm bằng gỗ hương xám có tốt không. Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho các bạn.

bàn trang điểm gỗ hương xám TD04

1. Chất liệu gỗ hương xám tại DT decor:

  • Trước khi trả lời câu hỏi bàn trang điểm gỗ hương xám có tốt không, chúng ta cần biết qua khái niệm về gỗ hương xám. Cây gỗ hương được gọi còn có tên khác như dáng hương, giáng hương, căm pôt,…. Có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus, thuộc họ đậu (Fabaceae). Đây là một loại gỗ thường có nhiều ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
  • Trong khi đó, gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm bàn phấn trang điểm bằng gỗ thông minh hay bàn trang điểm gỗ hiện đại làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Để biết được bàn phấn trang điểm bằng gỗ hương xám có tốt không thì ta cần nắm qua các đặc điểm của nó. Vì thuộc dòng gỗ hương nên gỗ hương xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất ở nước ta hiện nay.

2. Bàn trang điểm gỗ hương xám tốt hay không?

  • Để chế tác được mẫu bàn trang điểm gỗ cao cấp bằng gỗ hương xám sẽ tốn lượng gỗ tương đối. Do đó nếu các kĩ thuật sử dụng gỗ đúng chuẩn thì chắc chắn mẫu bàn trang điểm cưới gỗ đẹp làm từ gỗ hương xám sẽ dùng cực ổn, trang trí cho phòng đặc sắc.
  • Hơn thế nữa, hương sắc từ núi rừng châu Phi cũng góp phần làm gian phòng ngủ trở nên lung linh hơn nếu biết cách kê bàn trang điểm gỗ hợp phong thủy với tủ và giường cùng chất liệu.

3. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ hương xám có bền không?

  • Về vấn đề độ bền thì quý khách cũng hoàn toàn yên tâm với tuổi thọ lên tới 15-20 năm hoặc hơn thế nữa nếu như các chị em đóng mở ngăn kéo và cánh tủ nhẹ nhàng. Gương cũng nên tránh xa tầm với của trẻ em nếu có con nhỏ.
  • Ngoài ra để test thử bàn trang điểm gỗ hương xám có bền không mời các chị em ghé qua showroom của DT decor để trải nghiệm những mẫu bàn phấn bằng gỗ mới nhất hiện nay làm từ gỗ hương xám. Mức báo giá bàn phấn trang điểm gỗ tại đây có nhiều gợi ý hấp dẫn cho bạn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được bàn trang điểm gỗ hương xám có bền không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon