Bàn phấn trang điểm bằng gỗ công nghiệp có bền và tốt hay không?

0
(0)

Khá nhiều người quan tâm tới bàn phấn trang điểm bằng gỗ công nghiệp có bền không có tốt không? Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho các bạn.

bàn trang điểm gỗ công nghiệp TD01

1. Chất liệu gỗ công nghiệp sử dụng tại DT decor:

  • Trước khi tìm hiểu bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf có tốt không, chúng ta hãy cùng dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của DT decor để nắm bắt sơ qua về nguyên liệu gỗ đầu vào tại nơi đây nhé!
  • Gỗ MDF là loại gỗ công nghiệp được tạo ra từ sự kết hợp của bột gỗ và phụ gia hóa chất được xay nhuyễn. Sau đó trải qua các công đoạn xử lý cần thiết và ép thành tấm có kích thước phổ biến nhất.
  • Có nhiều loại gỗ công nghiệp mdf như Gỗ mdf trơn, Gỗ mdf phủ melamine, Gỗ mdf phủ laminate, Gỗ mdf phủ Acrylic, Gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Trong số này thì gỗ mdf phủ melamine được DT decor sử dụng nhiều nhất. Đây được hiểu là các tấm ván mdf thành phẩm đã được phủ bề mặt melamine. Các xưởng nội thất mua về gia công thành hình dáng mong muốn mà không cần phải sơn phết lên sản phẩm.
  • Tuy nhiên vẫn có không ít ý kiến lo ngại rằng bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf có bền không nếu phải trải qua thời gian dài sử dụng?

2. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ công nghiệp có tốt không?

  • Tùy theo chủng loại gỗ làm ra bột gỗ và chất kết dính cũng như các phụ gia mà chúng ta có thể sử dụng chúng vào việc sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và văn phòng, kho xưởng, trường học, bệnh viện…Nếu MDF được làm từ sợi composite pha phụ gia chống ẩm thì có thể dùng dùng cho một số yêu cầu ngoài trời, nơi ẩm ướt hay làm cửa gỗ công nghiệp, hoăc dùng cốt để tiếp tục dán ván lạng veneer lên hay hoặc trang trí bằng cách phủ melamine lên bề mặt. 
  • Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nếu tiếp xúc với bề mặt của gỗ công nghiệp phủ melamine sẽ không tốt cho trẻ em cho lắm. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế điều này bằng cách đề xa tầm với của trẻ em.

3. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ công nghiệp có bền không?

  • Về độ bền thì mẫu bàn trang điểm gỗ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp mdf có thể dùng được trong khoảng 15-20 năm hoặc lâu hơn thế nữa tùy thuộc vào cách đóng mở ngăn kéo có nhẹ nhàng không rồi gương soi phải xa tầm với của trẻ em.
  • Nếu vẫn còn lăn tăn trong vấn đề bàn trang điểm gỗ công nghiệp mdf có bền không, Quý khách có thể ghé qua showroom của DT decor, một trong những địa chỉ bán bàn trang điểm gỗ giá rẻ Hà Nội, tại số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các mẫu bàn phấn trang điểm bằng gỗ mới nhất. Tại đây có các mẫu bàn phấn bằng gỗ đơn giản đẹp rồi bàn trang điểm gỗ thông minh hay bàn trang điểm gỗ hiện đại. Sau khi quý khách chốt mua nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành qua nhà lắp đặt và hướng dẫn kê bàn trang điểm gỗ theo phong thủy.

Như vậy, Quý khách đã nắm được bàn trang điểm gỗ công nghiệp tốt hay không và có bền không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon