5 lý do nên lựa chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách 2022

0
(0)

Rất nhiều người đang chuẩn bị xây dựng hoặc mua căn nhà cho riêng mình. Dưới đây là vài lí do nên lựa chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách mà bạn cần xem ngay.

Kệ tivi 6 ô gỗ hương xám đá KT18

1. Độ bền cao, không lo cong vênh:

  • Đây chính là ưu điểm của kệ tivi gỗ mà bạn nên mua bởi đó là đặc tính của gỗ công nghiệp lẫn gỗ tự nhiên. Đặc biệt với các loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, thì tiêu chuẩn càng cao hơn, chất lượng sẽ tốt hơn. Nên hạn chế tốt nhất độ cong vênh co ngót của kệ tivi, đặc biệt là không lo mối mọt. Đây là lí do nên mua kệ tivi gỗ được khá nhiều người cân nhắc.

2. Thân thiện với môi trường:

  • Bạn nên mua kệ tivi gỗ vì lý do thân thiện với môi trường. Việc sử dụng nội thất gỗ rất thân thiện với môi trường. Vì nguyên liệu làm nên gỗ được sử dụng từ các loại cây rừng trồng. Nên các loại cây này có thể trồng phủ rừng lại ngắn ngày, đồng thời tái sử dụng lại được, nên rất thân thiện với môi trường. Đây cũng điểm khiến vì sao nên chọn kệ tivi gỗ cho nhà bạn.

3. An toàn cho sức khỏe người dùng:

  • Lí do nên dùng kệ tivi gỗ phòng khách này là do không lo va chạm vỡ kính như các loại kệ tivi làm bằng kính khác. Nên mua kệ để tivi thông minh bằng gỗ, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vì sử dụng gỗ vừa an toàn lại không tổn hại nhiều đến sức khỏe. Vì đa phần các loại gỗ đã được sản xuất công nghệ dây chuyền hiện đại, đồng thời được kiểm định chất liệu trước khi xuất khẩu. Nên việc sử dụng các món đồ nội thất gỗ rất an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

4. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng:

  • Lí do nên lựa chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách màu mè, trang trí rực rỡ cho nhà bạn, nhất là khi kết hợp với các mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp khác. Vì có nhiều màu sắc lắm, phong cách đen trắng cũng có, phong cảnh giả gỗ cũng có, màu sắc trơn cũng có; thậm chí giả các vân vải, vân đá cũng có luôn. Đó chính là điểm khác biệt mà không loại mẫu kệ tivi cho gia đình chất liệu nào khác có thể làm được.
  • Kiểu dáng thì nhiều kiểu như cổ điển, kết hợp loa, treo tường hay mẫu kệ tivi kết hợp tủ rượu.

5. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt:

  • Việc vận chuyển cũng đơn giản và dễ dàng, an toàn cho món chiếc kệ tivi bạn mua hơn rất nhiều. Giả sử kệ tivi kính đi, 1 là để nguyên, 2 là tháo mang đến nhà bạn rồi lắp. Trên đường di chuyển từ cửa hàng đến tầng 18 của chung cư chẳng hạn, nó có nhiều rủi ro hơn. Lí do nên mua kệ tivi gỗ cho phòng khách khá phù hợp với gia đình hẻo người khuân vác, nhất là khi kết hợp mua cùng các mẫu ghế sofa gỗ phòng khách cho chung cư.
  • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua kệ tivi gỗ thì có thể ghé qua showroom DT decor để trải nghiệm các mẫu mới nhất tại đây. Các nhân viên sẽ tư vấn nên mua kệ tivi bằng gỗ hay kính rồi nên dùng kệ tivi phòng khách chất liệu gì cho chất lượng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các lí do nên mua kệ tivi gỗ cho phòng khách cho nhà mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không inbox fanpage DT decor để đặt mua ngay!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon