3 lưu ý quan trọng khi bố trí giường ngủ 2022

0
(0)

Trong cuộc sống hiện đại đầy áp lực, giấc ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do vậy, những lưu ý quan trọng khi bố trí giường ngủ cần phải tuân thủ một vài nguyên tắc cơ bản mới giúp chủ nhà ngủ sâu để nhanh chóng hồi phục lại sinh lực sau một ngày làm việc mệt nhọc.

lưu ý quan trọng khi bố trí phòng ngủ

1. Tránh kê giường ngủ sát bếp:

  • Bếp là nơi nấu nướng, hành hỏa nên dễ gây ra nhiều loại bệnh tật. Hơn thế nữa, các loại thức ăn, thực phẩm cũng dễ gây ra những mùi khó chịu cho khứu giác của chủ nhà.
  • Tốt nhất nên kê giường ngủ cách xa bếp tầm 20m hoặc nếu nhà có nhiều tầng thì nên để phòng ngủ ở trên các tầng trên còn bếp ở dưới cùng.

2. Không để gương lớn trong phòng ngủ:

  • Một lưu ý đặc biệt quan trọng đối với nội thất phòng ngủ nói chung là không nên để gương lớn để phía đối diện bất kì phía nào của giường. Nếu như bố trí giường ngủ như vậy sẽ gây ra các loại ảo giác hoặc gây ảnh hưởng tới tài vận, con cái.

3. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào giường

  • Ánh nắng mặt trời có nhiều tác hại lớn đối với da và sức khỏe nói chung. Ngoài ra nó có thể gây ra ảnh hưởng tới đường tình duyên của bạn. Do đó, lưu ý quan trọng khi bố trí giường ngủ là tránh ánh nắng rọi trực tiếp vào giường.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản lưu ý khi bố trí giường ngủ mà DT decor muốn gửi tới các bạn khi lựa chọn sắp xếp cho hợp lí. Nếu có điều gì thắc mắc, Quý khách vui lòng inbox fanpage hoặc để lại bình luận phía dưới.

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Nhấp sao để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Dựa trên số đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Spread the love
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon